Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 1.305
Năm 2021 : 10.559
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS LÝ THƯỜNG KIỆT Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 9

Việc chọn nghề sớm đem lại cho các em rất nhiều lợi ích như: rút ngắn thời gian học tập, tiết kiệm chi phí, có định hướng học tập, rèn luyện, phấn đấu để sớm có nghề nghiệp ổn định.

Tốt nghiệp THCS chính là thời điểm quan trọng để các em học sinh Khối 9 lựa chọn hướng đi trong tương lai của mình. Chọn trường, chọn nguyện vọng thi tuyển sinh lớp 10 công lập, chọn học giáo dục thường xuyên hay đi học Trung cấp nghề?... chắc chắn các em học sinh lớp 9 đang rất phân vân. Chính vì thế, chương trình “Tư vấn định hướng học Trung cấp sau tốt nghiệp THCS” giúp các em phần nào có được sự lựa chọn hướng đi, định hướng nghề nghiệp và giải đáp những thắc mắc mà các em đang gặp phải.

Vào thứ 2, ngày 29/6/2020, tại phòng Vật lý của nhà trường, giảng viên trường Trung cấp nghề Vạn Ninh đã tổ chức hoạt động ngoại khóa “Tư vấn định hướng học Trung cấp sau tốt nghiệp THCS” năm 2020 nhằm cung cấp cho học sinh lớp 9 những thông tin cơ bản về kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 cũng như các ngã rẽ sau tốt nghiệp THCS .


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới