Năm 2024 : 65.397
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS LÝ THƯỜNG KIỆT HỘI THI “NHẢY DÂN VŨ VÀ MÚA TẬP THỂ” MỪNG XUÂN CANH TÝ

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 của Hội đồng Đội Vạn Ninh;

Nhằm lập thành tích chào mừng Xuân Canh Tý, góp phần giúp các em đội viên nắm vững các bài dân vũ, bài múa hát tập thể trong năm, thứ Hai, ngày 13/01/2020, Ban phụ trách Đội phối hợp cùng Chi đoàn nhà trường tổ chức Hội thi “Múa tập thể và nhảy dân vũ” năm học 2019-2020.

Các Chi đội chia làm 2 bảng thi đấu (Bảng 1: Khối 6-7, Bảng 2: Khối 8-9) tham gia gồm 2 phần thi: Phần tự chọn và Phần quy định

Ở phần thi tự chọn, mỗi Chi đội sẽ chọn và thực hiện 02/05 bài múa hát quy định trong năm học :

1. Hành khúc Đội TNTP Hồ Chí Minh.      4. Thiếu nhi thế giới liên hoan.

2. Niềm vui hôm nay em có Đảng.              5.  Hoa thơm dâng Bác.

3. Đội ta lớn lên cùng đất nước.

Phần thi bắt buộc, BTC yêu cầu thực hiện các bài dân vũ triển khai trong năm: Chachacha, Té nước, Chú Ếch con.

Trải qua 2 tiếng đồng hồ, đa số các Chi đội đã thể hiện được sự năng động, sự chuẩn bị chu đáo của mình qua các động tác nhảy múa chuẩn xác, đồng đều; đội hình cân đối; đồng phục đẹp mắt… Với kết quả như sau:

Giải Nhất: Lớp 9F, 7E

Giải Nhì: Lớp 8C, 7A

Giải Ba: Lớp 8A, 6E

Giải KK: Lớp 9B,9E, 6C, 7F

Hội thi là dịp rèn luyện kỹ năng nhảy dân vũ, múa hát tập thể sinh động cho các em đội viên góp phần hội nhập cùng tuổi trẻ cả nước.  Bên cạnh dó, tạo điều kiện để các em nâng cao kỹ năng sinh hoạt tập thể góp phần xây dựng công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường ngày càng vững mạnh.