TRƯỜNG THCS LÝ THƯỜNG KIỆT CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Hòa chung không khí hân hoan, náo nức của cả nước chào đón năm học mới, đúng 7h 00 phút ngày 5/9/2019, trường THCS Lý Thường Kiệt đã long trọng tổ chức "Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020".

Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp Ông Võ Hoàn Hải _ Bí thư Huyện ủy, ông Nguyễn Hữu Tuấn_chánh Văn phòng Huyện ủy, ông Nguyễn Từng_ Phó Trưởng phòng Giáo dục&ĐT huyện, ông Phạm Trúc Việt_ Chủ tịch UBND xã Vạn Hưng, chú Nguyễn Văn Thế_ đại diện Hội CMHS nhà trường .

Trong buổi Lễ khai giảng năm nay, nhà trường long trọng đón 205 em học sinh khối 6 đã tạm biệt các ngôi trường tiểu học trên địa bàn xã Vạn Hưng về học tập tại nhà trường. Chương trình đón học sinh khối 6 đã gây nhiều ấn tượng cho thầy và trò nhà trường cũng như quý vị đại biểu.

Buổi lễ được tổ chức long trọng, đúng theo sự chỉ đạo của các cấp. Sau Nghi lễ rước cờ và chào cờ của Liên đội, thầy Nguyễn Đức ThọPhó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện lãnh đạo nhà trường đọc thư Chủ tịch nước chúc mừng năm học mới .  Trong thời khắc nghiêm trang ấy, thầy Nguyễn Chí Kỳ _ Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn tuyên bố khai giảng năm học mới 2019-2020. Trong bài diễn văn, thầy Hiệu trưởng đã động viên thầy và trò nhà trường tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học để đạt kết quả cao trong năm học 2019- 2020.

Ông Võ Hoàn Hải đại diện quý đại biểu khai 3 hồi trống trường ngân vang thật hào hùng mở đầu cho năm học mới trong ngày khai trường như thúc giục thầy và trò trường THCS Lý Thường Kiệt ra sức phấn đấu, nỗ lực học tập để đạt nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học của năm học mới.

Sau buổi lễ khai giảng là phần Hội tưng bừng, rộn rã, điệu nhảy uyển chuyển của toàn thể học sinh nhà trường với bài “Dân vũ Cha cha cha” sôi động.

Buổi lễ khai giảng năm học mới đã diễn ra trong niềm vui, sự hân hoan và gửi vào đó là niềm hi vọng cho cả thầy và trò nhà trường, tạo khí thế cho giáo viên và học sinh nhà trường bước vào năm học mới 2019-2020 đạt nhiều thành công mới, thắng lợi mới!