LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LÝ THƯỜNG KIỆT VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2019

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020;

Căn cứ công văn số 09-HD/HĐĐ ngày 08/08/2019 của Hội Đồng Đội huyện Vạn Ninh về việc hướng dẫn tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” cho thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu năm 2019.

Được sự đồng ý của lãnh đạo nhà trường, BCH Chi đoàn nhà trường và Ban phụ trách Đội trường học. Liên đội triển khai kế hoạch tổ chức “ Đêm hội Trăng rằm”  năm 2019.

Hoạt động chào đón Tết trung thu năm 2019 đã được nhà trường sắp xếp, bố trí và tổ chức vào thời gian: 16h30 ph, ngày 09/09/2019

Nhà trường đã nhận được sự quan tâm, khích lệ, động viên tinh thần học tạp của các em từ BGH nhà trường, Hội PHHS với 23 suất quà trị giá 960.000 đồng.

- Một số hoạt động tiêu biểu của Tết trung thu năm 2019:

+ Văn nghệ

+ Múa Lân

+ Trao quà cho học sinh vui Tết trung thu

+ Tổ chức trò chơi – nhận quà

“Đêm hội trăng rằm” năm 2019 nhằm thu hút, tập hợp đông đảo các em học sinh trong nhà trường tham gia các hoạt động, góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, vui tươi, phấn khởi cho các em nhân dịp Tết Trung thu; động viên các em học sinh nhất là những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Các tập thể lớp đã tham gia vào các hoạt động với tinh thần sôi nổi, tích cực, đoàn kết và an toàn.