Năm 2021 : 10.599

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Hòa chung với không khí sôi nổi, hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử chào mừng 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2- 9, với niềm hân hoan của thầy và trò trong cả nước đón ngày khai trường. Sáng  ngày 5 tháng 9 năm 2020, trường THCS Lý Thường Kiệt  long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021. Trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Phạm Trúc Việt Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Vạn Hưng, các chiến sĩ bộ đội Biên phòng đồn 362, các cơ quan ban ngành các cấp, Hội Cha mẹ học sinh trường đến tham dự buổi lễ.

Mở đầu buổi lễ khai giảng là hai tiết mục văn nghệ với những ca khúc vui tươi, sôi nổi gắn liền với bao thế hệ học sinh do cô Lệ Thi và các em trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn.

Tiếp theo là lễ chào đón Lễ chào đón 230 tân học sinh khối lớp 6 trong tiếng trống và tiếng vỗ tay của thầy cô cùng các anh chị khối 7,8,9. Mong rằng các em sẽ vượt qua những khó khăn, bỡ ngỡ lúc ban đầu cố gắng học tập thật tốt.

Sau không khí trang nghiêm của lễ chào cờ thầy và trò của trường xúc động lắng nghe Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Thầy Nguyễn Chí Kì – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường – đã phát biểu chào mừng năm học mới và đánh trống khai trường với kì vọng gửi gắm và tin tưởng vào một năm học mới với nhiều thắng lợi, thành công hơn năm học trước. Cũng tại buổi lễ các chiến sĩ Biên phòng đồn 362 đã trao tặng suất học bổng với tổng trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó học tốt.

Buổi lễ kết thúc trong không khí sôi động, náo nức, hồ hởi, vui tươi, và mong rằng, với bầu không khí phấn khởi ấy, năm học mới 2020 – 2021 của thầy và trò trường THCS Lý Thường Kiệt sẽ gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi mới.