Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Tháng 09 : 1.314
Năm 2021 : 10.568
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THCS LÝ THƯỜNG KIỆT - VẠN NINH

Hội nghị Công đoàn cơ sở Trường Lý Thường Kiệt

Ngày 15/10/2020, Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và quốc Khánh 2/9 và chào mừng năm học mới 2020-2021. Thực hiện hướng dẫn của Công đoàn Giáo dục Huyện Vạn Ninh, được sự cho phép của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn Trường THCS Lý Thường Kiệt tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2019 -2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ Công đoàn năm học 2020-2021.

Đến dự với hội nghị có đồng chí:

  1. Đ/c Nguyễn Văn Thế  –  Hội trưởng hội CMHS trường THCS Lý Thường Kiệt
  2.  Đ/c Nguyễn Chí Ký – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng với sự có mặt của toàn thể đoàn viên-lao động trong nhà trường.

 

 

Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Vũ Ngọc - CTCĐ đánh giá kết quả hoạt động của Công đoàn năm học 2019-2020. Bản đánh giá đã nêu rõ :”Trong năm học vừa qua  dưới sự lãnh chỉ đạo trực tiếp của CĐ ngành, chi bộ nhà trường, BCH CĐ đã cùng tập thể Đoàn viên – lao động trong toàn đơn vị triển khai một cách toàn diện, có hiệu quả các hoạt động. BCH Công đoàn đã bám sát 4 chương trình hành động để cụ thể hóa vào các hoạt động của Công đoàn mình, tạo được sự đồng thuận cao trong đội ngũ đoàn viên, lao động; thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường…” Hội nghị cũng được nghe những phương hướng, những mục tiêu cơ bản của hoạt động công đoàn năm học 2020-2021. Đoàn viên – lao động trong nhà trường đã sôi nỗi thảo luận và hoàn toàn nhất trí cao.

Cũng trong Hội nghị đồng chí Nguyễn Chí Kỳ – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có lời phát biểu chỉ đạo sâu sắc, đồng thời biểu dương tinh thần đoàn kết nhất trí cao của tập thể đoàn viên – lao động trong Công đoàn, tinh thần ”tương thân tương ái” luôn được phát huy, vai trò trách nhiệm của một số đoàn viên-lao động phát huy tốt, hòa đồng, xông xáo trong công việc. Công đoàn cũng đã động viên đoàn viên – lao động yên tâm công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mình nên chất lượng dạy học luôn ổn định ở mức tốt. Đồng chí cũng nêu một số hạn chế mà Đoàn viên-lao động thực hiện chưa tốt đặc biệt hoạt động thể dục thể thao chưa đều. Đồng chí cũng đã chỉ đạo Công đoàn cần tập trung một số nhiệm vụ trong năm học đến,  cụ thể: Tiếp tục xây dựng khối đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt dân chủ hóa trường học; Công tác bồi dưỡng, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ .v.v.v.; Chú trọng một số hội thi do Ngành và công đoàn tổ chức. 

Hội nghị kết thúc trong niềm vui hân hoan phấn khởi của những kết quả mà Công đoàn Trường THCS Lý Thường Kiệt đã đạt được trong năm học vừa qua và bắt tay vào những công việc tiếp nối, hy vọng Công đoàn Trường THCS Lý Thường Kiệt sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp trong năm học 2020-2021./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới