Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 1.305
Năm 2021 : 10.559

Trường THCS Lý Thường Kiệt tổ chức lễ kĩ niệm 20-11


Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân đến các thế hệ Nhà giáo của trường THCS THCS Lý Thường Kiệt. Đồng thời cũng là dịp nhà trường vinh danh các tập thể, các thầy cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn đối với các thầy cô đã và đang giảng dạy tại nhà trường. Qua đó bồi dưỡng lòng tự hào, lòng yêu ngành, yêu nghề cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, động viên, khích lệ đội ngũ nhà giáo thi đua lập thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 và những năm tiếp theo. 

Trong những năm qua, tập thể CB-GV-NV trường THCS Lý Thường Kiệt đã thực hiện tốt chủ đề từng năm học mà ngành đã đề ra, toàn trường thi đua nỗ lực phấn đấu nhằm góp phần thực hiện mục tiêu đổi mới giáo dục, đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới sinh hoạt chuyên môn, đổi mới phương pháp kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh, nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo; coi trọng giáo dục đạo đức, lối sống, năng lực sáng tạo, kỹ năng thực hành, khả năng làm việc của học sinh. Nhờ đó, chất lượng học sinh giỏi các môn văn hóa và TDTT của nhà trường được nâng lên. Các hoạt động ngoại khóa, ngoài giờ lên lớp được triển khai có hiệu quả, mang lại những trải nghiệm có giá trị trong việc hình thành nhân cách và bồi dưỡng tâm hồn trong sáng cho học sinh.

Cũng trong buổi lễ kĩ niệm, BGH nhà trường, công đoàn cùng các giáo viên đã tổ chức chia tay một giáo viên về hưu là cô Lê Thị Muộn nhân viên Thư viện trường, cùng với sự nổ lwucj hết mình của bản thân cô nhiều năm đóng góp cho thành tích của nhà trường, nay cô Muộn đã đến tuổi nghĩ hưu, cô bồi hồi, lưu luyến phút giây chia tay đồng nghiệp. 

Buổi lễ Kĩ niệm kết thúc trong sự hân hoan, vui mừng của các thầy cô giáo trong trường.


Video Clip
Văn bản mới