Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 1.305
Năm 2021 : 10.559

TRƯỜNG THCS LÝ THƯỜNG KIỆT ĐẾN VỚI HỘI THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CẤP HUYỆN


Giao tiếp một cách tự nhiên, thoải mái là điều mà bất cứ một ai khi tham gia học ngoại ngữ đều mong muốn! Hiểu được điều đó, Năm học này Ngày 13/01/2021 Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Vạn Ninh tổ chức hội thi HÙNG BIỆN TIẾNG ANH cấp huyện.

Với Mục đích phát huy tính chủ động, tự tin trong học tập, kỹ năng thực hành, ứng dụng, giao tiếp bằng tiếng Anh của học sinh theo chương trình đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020. Tạo cho học sinh sân chơi bổ ích, cơ hội cho giáo viên và học sinh được học hỏi, giao lưu trao đổi kinh nghiệm dạy và học, tổ chức các hoạt động trải nghiệm môn học, đồng thời để có bước chuẩn bị cho thi hùng biện Tiếng Anh cấp Tỉnh. Phòng GD&ĐT Vạn Ninh tổ chức hội thi Hùng biện tiếng anh với sự tham gia của hầu hết các trường Trung học cơ sở, Tiểu học trong toàn Huyện.

Cùng với đó, Trường THCS Lý Thường Kiệt tham gia với chủ đề Du lịch do em: Nguyễn Ngọc Huyền Minh tham gia và đạt được kết quả xứng đáng với 1 giải bà vòng thi Sơ khảo và giải Nhì phân thi chung khảo và được chọn là 1 trong 2 thí sinh tham gia giải Hội thi hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh Khánh Hòa.


Video Clip
Văn bản mới