Hội thi vẽ tranh chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 của tập thể các lớp trường THCS Lý Thường Kiệt.

Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục cho đội viên về đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam.

Với ý nghĩa tốt đẹp đó, hội thi “ Vẽ tranh tri ân nhà giáo”  đã được các giáo viên phụ trách chi đội và đội viên tham gia rất hăng say và nhiệt tình.

Các chi đội đã mang đến hội thi những bức tranh với những màu sắc khác nhau, xoay quanh các chủ đề như: ca ngợi, biết ơn, tự hào… về các thầy, cô giáo, về mái trường.

Các tác phẩm đều được trình bày hết sức công phu và quy mô, thể hiện sự đầu tư, nhiệt tình, sức sáng tạo của các chi đội tham gia. Nhiều tác phẩm được Ban giám khảo đánh giá rất cao.

Hội thi đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng Ban Giám khảo, các thầy, cô giáo. Đây cũng là dịp để các em học sinh  bày tỏ tình cảm, tấm lòng biết ơn tới các  thầy giáo, cô giáo những người đã thắp sáng bao ước mơ, hoài bão.