HỘI NGHI CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS LÝ THƯỜNG KIỆT

Hội nghị có ý nghĩa quan trọng nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội  tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Thay mặt đoàn chủ tịch đồng chí Nguyễn Chí Kỳ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội nghị, trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021. Báo cáo đã nêu năm học qua Nhà trường đã đạt nhiều thành tích trong tất cả các hoạt động, bên cạnh những kết quả đạt được báo cáo cũng chỉ ra những hạn chế còn tồn tại và nguyên nhân hạn chế đó để có biện pháp khắc phục hiệu quả.

Tại hội nghị, các đồng chí là "Chiến sĩ thi đua" cấp cơ sở đã nhận bằng khen và các đồng chí đã có đóng góp trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi Huyện đã nhận khen thưởng từ phía nhà trường nhằm động viên, khích lệ tinh thần các đồng chí tiếp tục đóng góp cho những kì tiếp theo.

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt Lãnh đạo xã đồng chí Trần Thanh Tòng, Phó chủ tịch xã Vạn Hưng, đã bày tỏ sự ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà Nhà trường đạt được trong năm học 2019-2020, đặc biệt là công tác Đảm bảo chất lượng giáo dục và khắc phục khó khăn ở những điểm phụ để hoàn thành tốt công tác giáo dục. Đồng chí đánh giá cao công tác tổ chức và cho rằng Hội nghị đã thể hiện được tính dân chủ, khối đoàn kết thống nhất trong đơn vị cần tiếp tục, duy trì và phát huy. Đây là yếu tố quan trọng nhất để Nhà trường thực hiện tốt những phương hướng, nhiệm vụ đề ra trong năm học mới. Đồng chí cũng chia sẻ thêm các vấn đề như trang trí lớp học, Xây dựng thư viện đạt chuẩn, chất lượng giáo dục, hiệu quả đào tạo…

Sau buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2020-2021 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Lý Thường Kiệt năm học 2019 – 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công./.