Năm 2021 : 10.599

DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT GIẢI HỌC SINH GIỎI CẤP HUYỆN TRƯỜNG THCS LÝ THƯỜNG KIỆT - VẠN NINH

Tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện  năm học 2020- 2021 trường THCS Lý Thường Kiệt tham dự 9/9 môn thi với 30 lượt em dự thi: 02 lượt Toán, 02 lượt Vật lý, 03 lượt Hóa học, 04 lượt Ngữ Văn, 04 lượt Lịch Sử, 03 lượt Địa lý, 04 lượt Tin học, 05 lượt Tiếng Anh, 04 lượt Sinh học. Kết quả có 4/9 môn đạt giải: Với 1 giải Nhất (01 giải nhất môn Hóa học); 03 giải ba (01 giải nhì môn Toán, 01 giải Hóa học, 01 giải môn Sinh học); 03 giải khuyến khích (02 giải môn môn Lịch Sử, 01 giải môn Sinh học). Có được thành quả đó là nhờ sự nỗ lực không biết mệt mỏi của các thầy cô giáo bộ môn và các em học sinh. Trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của các thầy cô trực tiếp giảng dạy lớp 8 và 9 các bộ môn dự thi và sự nổ lực cố gắng phấn đầu rèn luyện để đạt thành tích trên của các em học sinh trong đội tuyển. Kết quả học sinh giỏi huyện vòng 01 là thành công bước đầu, rất mong các thầy cô giáo và các em học sinh tiếp tục nỗ lực hết mình để tập trung ôn thi chuẩn bị cho vòng thi loại chọn đội tuyển thma gia kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Các thầy cô giảng dạy các khối 6,7,8 tích cực bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi nguồn để chuẩn bị cho kỳ thi HSG huyện các năm tiếp theo để giữ vững và phát huy những thành quả mà các thế hệ thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường đã đạt được trong những năm học qua!