Năm 2021 : 10.575

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS LÝ THƯỜNG KIỆT - VẠN NINH

Sáng ngày 15/10/2020 , Đoàn Chi đoàn Trường THCS Lý Thường Kiệt long trọng tổ chức Đại Hội chi đoàn trường để đánh giá công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2010-2020, xây dựng chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 - 2021 đồng thời bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021.

Tham dự đại hội có:

1/ Đồng chí Phạm Hà Hữu Tuyết - Phó bí thư xã Đoàn Vạn Hưng,

2/ Thầy Nguyễn Chí Kỳ - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường;

Cùng 08 đồng chí Đoàn viên chi đoàn trường cùng dự Đại hội.

Đại hội đã thống nhất bầu ra Đoàn chủ tịch điều hành đại hội gồm: đ/c Nguyễn  Nguyễn Thanh Minh- Bí thư Đoàn trường; đ/c Phạm Thị Lệ Thu - Tổng phụ trách liên Đội trường.

Đại hội Đoàn  nhằm đánh giá hoạt động công tác đoàn nhiệm kì 2019 - 2020  và đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt độngĐoàn nhiệm kì 20120- 2021.

Về dự đại hội đồng chí Phạm Hà Hữu Tuyết - Phó bí thư xã Đoàn cũng phát biểu, khuyến khích và đánh giá cao những thành tích mà chi đoàn Trường đã đạt được trong năm học vừa qua, và cũng nêu lên một số ý kiến động viên khích lệ tinh thần các Đoàn viên cần tiếp tục duy trì thành tích đã đạt được và mong muốn ngày càng phát triển hơn.

Tại đại hội đồng chí Nguyễn Chí Kỳ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng phát biểu đôi lời nhằm khích lệ tinh thần, nêu cao khuyến khích chi đoàn tiếp tục phát huy như năm học vừa qua về chuyên môn lẫn phong trào để đóng góp cho nhà trường nhiều thành tích hơn nữa đặc biệt là đồng chí : Nguyễn Thanh Minh - Bí thư chi đoàn Trường chuẩn bị tham gia thi Giáo viên dạy giỏi cấp tình, mong đồng ý cố gắng đạt kết quả thật cao, đóng góp thành tích cho Trường.

Buổi Đại hội đã phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ  2020 – 2021 gồm 03 Đ/C có đủ phẩm chất và năng lực để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào TN Trường THCS Lý Thường Kiệt. Đại hội chúng ta tin tưởng rằng các Đ/c được bầu vào BCH Đoàn trường nhiệm kì 2020 - 2021 sẽ ra sức rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, năng động, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đưa phong trào Đoàn của nhà trường ngày một tiến lên.