Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 1.305
Năm 2021 : 10.559

“ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” CÙNG HỌC SINH TRƯỜNG THCS LÝ THƯỜNG KIỆT NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU NĂM 2020.


Mở đầu chương trình là màn rước đèn tràn đầy màu sắc với tiếng hát sôi động và đầy rộn ràng của các bạn trong đội văn nghệ nhà trường vang lên ca khúc hết sức quen thuộc đó là bài “ Rước đèn trung thu”.

Tiếp tục chương trình là tiết mục múa lân truyền thống đặc sắc của các em học sinh khối 8 của trường làm thỏa mãn niềm  đam mê, mang lại niềm vui cho các em. Tiếp đó là các tiết mục văn nghệ của đội văn nghệ nhà trường  làm cho không khí ngày hội thêm sôi động, tràn đầy niềm vui .  ( chèn hình)

Và cuối cùng là phần trao quà của xã Đoàn xã Vạn Hưng trao phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đó chính là động lực giúp các em vượt qua khó khăn để học tốt hơn.                      (chèn hình)

Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh, nhà trường hy vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các em học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.

Chương trình vui Tết Trung thu năm 2020 của Trường THCS Lý Thường Kiệt  kết thúc tốt đẹp. Trong không khí vui tươi của ngày Hội, các em học sinh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc; được vui đùa với các bạn. Cuối cùng các em được đón không khí vui tươi, những lời chúc tốt đẹp và những phần quà ý nghĩa


Video Clip
Văn bản mới